Menu
Camera Cộng Lực Thông Báo Làm Việc Xuyên Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03

Nhằm đảm bảo các dịch vụ của Cộng Lực vẫn diễn ra xuyên suốt, không gián đoạn, đáp ứng nhu cầu của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng. Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 công ty vẫn làm việc bình thường.

Camera Hải Phòng Cộng Lực Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Camera Cộng Lực thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 và xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác thời gian qua đã tin chọn dịch vụ tại Camerahaiphong.net. Để thuận tiện cho việc giao dịch mua sắm và đăng ký dịch vụ, Camera Cộng Lực thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024.

Camera Cộng Lực Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2023

Trong không khí tự hào chào đón Ngày Quốc khánh - 2/9, Camera Cộng Lực xin chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Công ty Camera Cộng Lực Hải Phòng thông báo lịch nghỉ cụ thể như sau:

Camera Cộng Lực Thông Báo Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 Năm 2019

Camera Cộng Lực là đơn vị chuyên phân phối và thi công hệ thống camera an ninh, báo động chống trộm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để đón chào kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9 năm 2019, Công ty xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách Hàng và Đối Tác về lịch nghỉ của công ty cụ thể như sau:

Tổ Chức Du Lịch Hè 2019 Cho CBNV Camera Cộng Lực Hải Phòng

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty từ ngày 26/07 đến 28/07 Công ty Camera Cộng Lực đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2019 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Cát Bà Hải Phòng.

Camera Cộng Lực Thông Báo Kế Hoạch Du Lịch Hè 2019

Camera Cộng Lực có kế hoạch du lịch hè 2019 phục vụ hoạt động nội bộ của công ty. Trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về lịch nghỉ của công ty, cùng nắm được và chủ động liên hệ sử dụng các dịch vụ lắp đặt hay cần hỗ trợ bảo hành, sửa chữa.

Công Ty Camera Cộng Lực Hải Phòng Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Căn cứ theo quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ lễ trong năm, để tạo sự thuận lợi trong việc liên lạc giữa công ty với khách hàng, Công ty Cộng Lực xin thông báo tới Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên thời gian nghỉ lễ Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:

Tuyển Gấp 5 Thợ Kỹ Thuật Lắp Đặt Camera Hải Phòng

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ trong năm 2019, nay Camera Hải Phòng Cộng Lực tiến hành tuyển dụng thêm 5 thợ kỹ thuật làm việc tại Hải Phòng. Lương + Thưởng hấp dẫn. Ưu tiên người có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn đào tạo miễn phí. Làm việc từ thứ 2-thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết.

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trong không khí hân hoan chào đón Năm mới, Cộng Lực xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng - Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An khang, Thịnh vượng, Sức khoẻ dồi dào, Đại phát Đại lợi. Để thuận tiện cho Quý khách hàng giao dịch công việc, Cộng Lực xin gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau: