Menu
Trang chủ

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI CỘNG LỰC

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

- Việc thu thập thông tin  trên website camerahaiphong.net bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ,. Đây là các thông tin bắt buộc mà khách hàng cần phải cung cấp khi muốn đặt mua hàng trên trang của Cộng Lực để được đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

- Sau quá trình giao dịch thanh toán tại Cộng Lực, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng của khách hàng, không bao gồm các thông tin về số tài khoản ngân hàng.

- Ngoài ra, Cộng Lực cũng sẽ sử dụng một số thông tin nhận diện phi cá nhân như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, lượt truy cập, cookies,… nhằm mục đích nghiên cứu và cải tiến chất lượng cũng như nâng cấp các tính năng, dịch vụ mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

- Các khách hàng cũng có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các thông tin và hoạt động khi sử dụng dịch vụ trên website. Nếu có bất kì một hành vi nào vi phạm bảo mật, sử dụng trái phép của bên thứ ba, khách hàng cần báo ngay cho Cộng Lực để có biện pháp giải quyết.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Sau khi đã hoàn tất việc mua hàng, Cộng Lực sẽ lưu giữ thông tin khách hàng cung cấp để:

- Làm thủ tục bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

- Cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

- Giao hàng, hỗ trợ lắp đặt thuận tiện nhanh nhất cho khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng với Cộng Lực như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…

- Phòng tránh các hoạt động giả mạo thông tin khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt có liên quan đến giao dịch mua bán trên camerahaiphong.net

- Không ai có quyền xâm phạm thông tin khách hàng trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan luật pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ cho tới khi có yêu cầu bị hủy bỏ của khách hàng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, còn trong mọi trường hợp, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cộng Lực.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Địa chỉ: Số 1 Võ Nguyên Giáp – Phường Kênh Dương – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng

Email: Congluccctv@gmail.com

Hotline: 0913.010.111 – Tel: 02253.795.111