Menu
Camera Cộng Lực Thông Báo Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 Năm 2019

Camera Cộng Lực là đơn vị chuyên phân phối và thi công hệ thống camera an ninh, báo động chống trộm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để đón chào kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9 năm 2019, Công ty xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách Hàng và Đối Tác về lịch nghỉ của công ty cụ thể như sau:

Tổ Chức Du Lịch Hè 2019 Cho CBNV Camera Cộng Lực Hải Phòng

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty từ ngày 26/07 đến 28/07 Công ty Camera Cộng Lực đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2019 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Cát Bà Hải Phòng.

Camera Cộng Lực Thông Báo Kế Hoạch Du Lịch Hè 2019

Camera Cộng Lực có kế hoạch du lịch hè 2019 phục vụ hoạt động nội bộ của công ty. Trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về lịch nghỉ của công ty, cùng nắm được và chủ động liên hệ sử dụng các dịch vụ lắp đặt hay cần hỗ trợ bảo hành, sửa chữa.

Công Ty Camera Cộng Lực Hải Phòng Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Căn cứ theo quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ lễ trong năm, để tạo sự thuận lợi trong việc liên lạc giữa công ty với khách hàng, Công ty Cộng Lực xin thông báo tới Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên thời gian nghỉ lễ Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:

Tuyển Gấp 5 Thợ Kỹ Thuật Lắp Đặt Camera Hải Phòng

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ trong năm 2019, nay Camera Hải Phòng Cộng Lực tiến hành tuyển dụng thêm 5 thợ kỹ thuật làm việc tại Hải Phòng. Lương + Thưởng hấp dẫn. Ưu tiên người có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn đào tạo miễn phí. Làm việc từ thứ 2-thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết.

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trong không khí hân hoan chào đón Năm mới, Cộng Lực xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng - Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An khang, Thịnh vượng, Sức khoẻ dồi dào, Đại phát Đại lợi. Để thuận tiện cho Quý khách hàng giao dịch công việc, Cộng Lực xin gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

Camera Hải Phòng Cộng Lực Khai Trương Showrooom Mới 4B Bạch Đằng Hồng Bàng

Sáng ngày 19/09/2018 vừa qua, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực đã chính thức KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SỐ 2 tại 4B Bạch Đằng - Phường Hạ Lý - Quận Hồng Bàng - TP Hải Phòng nhằm cung ứng sản phẩm camera, dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh tốt nhất đến khách hàng trong khu vực Quận Hồng Bàng nói riêng và toàn Hải Phòng nói chung.

Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 - Camera Hải Phòng Cộng Lực

Kính Gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác về LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2018 của CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC như sau:

  • Thời gian nghỉ: Chủ nhật (2/9) và Thứ 2 (3/9).
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 (4/9).

Công ty Camera Hải Phòng Cộng Lực trân trọng thông báo để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ làm việc của Quý Khách Hàng.

Kính chúc Quý Khách "NGHĨ LỄ VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH"

1